Tổng quan về các dòng máy tập chạy bộ điện

Mặc dù ngày càng xuất hiện nhiều loại máy tập thể dục nhưng máy tập chạy bộ vẫn là dòng máy tập thể dục được tiêu thụ nhiều nhất tại các quốc gia trên thế giới. Không khó để tìm thấy các dòng máy tập chạy bộ tại phòng gym hay tại các phòng tập tại nhà. Iconfitness sẽ cùng bạn tìm hiểu tổng quan về các dòng máy tập chạy bộ điện hiện nay.

Trên thị trường đang có hai loại máy tập chạy bộ chính là máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Đa số người dùng hiện nay lựa chọn máy tập chạy bộ điện do đây là dòng máy được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, động cơ chạy tốt hơn,… Thiết kế sang trọng, bài tập đa dạng, dễ thay đổi cũng là ưu điểm giúp dòng máy tập chạy bộ điện được nhiều người dùng chọn. Vậy dòng máy tập chạy bộ điện có những đặc điểm nào?

máy tập chạy bộ

  • Phần lớn các dòng máy tập chạy bộ bằng điện đều có màn hình LCD, giúp hiển thị các thông số như thời gian tập, tốc độ chạy, quãng đường chạy được, số calo tiêu hao hay nhịp tim, huyết áp, độ dốc máy đang cài đặt,…
  • Máy tập chạy bộ điện có kích thước băng chạy, độ dày bàn chạy và băng tải lớn hơn so với máy tập chạy bộ cơ.
  • Trọng lượng máy tập lớn hơn, có bộ phận tự động điều chỉnh độ dốc của máy.
  • Số lượng bài tập cài sẵn đa dạng từ 16 đến 36 bài, tùy thuộc từng loại máy.
  • Động cơ lớn, đa dạng từ 2.0HP đến 4.0HP
  • Hệ thống bàn chạy của máy tập được trang bị khả năng giảm chấn công nghệ mới, giúp bạn cảm thấy êm ái khi chạy.
  • Bảng điều khiển được tích hợp chức năng nghe nhạc mp3, radio với 2 loa giúp khuếch đại âm thanh và lỗ cắm headphone, khe cắm USB, bảng hiển thị,…
  • Một số loại máy tập chạy bộ đa năng được tích hợp thêm chức năng luyện tập như tập bụng, bộ tập tạ, bàn xoay eo,…
  • Đặc biệt, chế độ bảo hành với một số dòng máy chạy bộ lên tới 5 năm, bảo trì định kì, thay thế miễn phí một số bộ phận nếu trong thời gian bảo hành bị hỏng.

máy tập chạy bộ tại nhà

Mặc dù vậy, việc lựa chọn máy tập chạy bộ hay bất kỳ một dòng máy thể dục nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dòng máy tập khác nhau với mức giá phong phú, phù hợp với khả năng của bản thân. Các phân khúc máy tập giá rẻ, máy tập cao cấp,… chắc chắn sẽ có lựa chọn phù hợp bạn đang tìm kiếm.

Nordictrack đang phân phối các dòng máy tập chạy bộ đến từ Mỹ với các chức năng tập hiện đại và chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ, máy tập xe đạp hay bất kỳ loại máy tập thể dục nào khác vui lòng liên hệ với Iconfitness để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm. Nhân viên của Iconfitness sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm dòng máy tập thể dục phù hợp nhất với bạn và cung cấp mức giá ưu đãi nhất cho bạn.