Tiêu chí chọn lựa máy chạy bộ điện đa năng của phòng tập gym

Máy chạy bộ điện đa năng không chỉ được ưa chuộng tại các phòng tập tại nhà mà còn là loại máy tập mà bất kỳ phòng tập gym nào cũng có. Tuy nhiên, nếu bạn từng đến các phòng tập và sử dụng máy chạy bộ điện đa năng, bạn sẽ thấy nhân viên tư vấn giới thiệu cho bạn loại máy tập tại nhà có thông số kỹ thuật khác với loại máy ở phòng tập. Vậy tiêu chí chọn lựa máy chạy bộ điện đa năng của phòng tập gym là gì. Tại sao máy tập tại nhà và máy tập tại phòng gym lại có cách chọn khác nhau?

Tại phòng tập gym, máy chạy bộ điện đa năng sẽ được sử dụng bởi nhiều khách hàng với trọng lượng cơ thể khác nhau, nhu cầu tập khác nhau. Nên nếu ở nhà, bạn cần máy chạy bộ điện ít chức năng hơn thì tại phòng tập đòi hỏi các loại máy chạy bộ điện đa năng, có nhiều chức năng nhất có thể. Đồng thời, các loại máy tập này tại phòng tập phải có thông số kỹ thuật cao hơn về khả năng chịu tải, công suất, động cơ,… Những tính năng nghe nhạc, lướt web,… cũng là những tính năng mà máy tập của phòng tập cần có để thu hút khách hàng, giúp khách hàng giải trí trong quá trình tập.

máy chạy bộ điện tại nhà

 

Đồng thời, do cần nhiều loại máy tập khác nữa và mua số lượng máy không nhỏ, phòng tập gym cần tiết kiệm chi phí nên cần những chương trình ưu đãi với mức chiết khấu lớn. Vì vậy, mức giá phòng tập gym trả cho một bộ máy chạy bộ điện đa năng cũng thấp hơn so với mức giá bạn phải trả cho bộ máy tập tại nhà tương tự.

Các yếu tố về thẩm mỹ cũng được đòi hỏi với yêu cầu cao hơn do cần tới những loại máy có thiết kế phù hợp với thiết kế của phòng tập và tiết kiệm diện tích đến tối đa. Thông thường, máy chạy bộ điện đa năng tại phòng tập gym thường được mua đồng bộ của cùng thương hiệu để đảm bảo về thẩm mỹ, chi phí.

Độ bền của máy chạy bộ phòng gym cũng cao hơn so với tại nhà. Với việc hoạt động gần như 12 tiếng mỗi ngày tại các phòng gym đông người tập, máy chạy bộ tại phòng gym sẽ nhanh chóng hư hỏng hơn so với việc máy chạy bộ tại nhà chỉ hoạt động 1-2 tiếng mỗi ngày. Vì vậy, độ bền, chính sách bảo hành được quan tâm hơn.

máy chạy bộ điện đa năng

Một số phòng tập gym hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp nên lựa chọn những dòng máy chạy bộ điện đa năng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nordictrack, Proform,… Những dòng máy này không chỉ có thiết kế đẹp, tính năng đa dạng, hiện đại mà còn có tuổi thọ tương đối cao cũng như chính sách bảo hành tốt. Đồng thời, thương hiệu máy được nhiều người biết đến, giúp phòng gym thu hút được các đối tượng khách hàng phù hợp.

Ngoài những tiêu chí chọn lựa máy chạy bộ điện đa năng của phòng tập gym nói trên, còn một số tiêu chí khác, tùy theo định hướng chủ phòng tập. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua loại máy tập nào và tìm kiếm thương hiệu nào phù hợp với phòng tập của mình, hãy liên hệ với Iconfitness, bạn sẽ được tư vấn các loại máy tập thể dục tốt nhất phù hợp nhất.