So sánh máy đi bộ phòng gym và máy đi bộ gia đình

Máy đi bộ phòng gymmáy đi bộ gia đình đều là máy đi bộ được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nhưng nhìn chung vẫn có vài điểm khác biệt. Đối với những người đang có nhu cầu mua máy đi bộ gia đình hay mua máy đi bộ phòng gym cần phân biệt rõ sự khác biệt này để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Khác biệt về thương hiệu

Các loại máy đi bộ gia đình bạn có thể mua loại nào cũng được miễn là bản thân mình khi tập cảm thấy thoải mái, hiệu quả. Đối với máy đi bộ phòng gym, đa số các phòng gym hướng tới tính đa năng nên thường chọn máy chạy bộ có tính năng đi bộ. Đồng thời, các loại máy này thường được chọn mua tại các thương hiệu có danh tiếng trên thế giới bởi chúng đảm bảo về thiết kế, chất lượng hơn, độ bền cao hơn cũng như có chế độ bảo hành hợp lý.

máy đi bộ phòng gym

2. Khác biệt về công suất

Máy đi bộ tại nhà thường chỉ cần đáp ứng nhu cầu của những thành viên trong gia đình còn máy đi bộ phòng gym sẽ được sử dụng bởi hàng chục tới hàng trăm khách hàng khác nhau mỗi ngày. Do đó, máy đi bộ phòng gym sẽ có công suất lớn hơn và chịu được tải trọng tốt hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

3. Khác biệt về độ bền

Máy đi bộ phòng gym đòi hỏi loại máy có độ bền cực cao với chế độ bảo hành tốt do máy được nhiều người sử dụng nên độ bền nhanh giảm hơn so với máy đi bộ gia đình. Chính vì lý do này, khách hàng có nhu cầu mua máy đi bộ phòng gym cần cực kỳ để ý tới độ bền và chế độ bảo hành của các loại máy.

4. Khác biệt về chi phí

Người dùng có nhu cầu mua máy đi bộ gia đình có thể tham khảo các loại máy đi bộ trên không với mức giá thấp hơn. Ngược lại, tại phòng gym người ta chuộng các loại máy chạy bộ cao cấp – loại máy mà khách hàng có thể kết hợp chạy bộ, đi bộ với các bài tập khác. Các tính năng đo nhịp tim, huyết áp, số bước, nghe nhạc,… cũng là yếu tố mà các phòng tập gym cần quan tâm để phục vụ khách hàng. Các loại máy đi bộ phòng gym đa tính năng này thường có mức giá khá cao.

máy đi bộ phòng gym

Ngoài 4 điểm khác biệt chính nói trên, máy đi bộ phòng gymmáy đi bộ gia đình còn có nhiều điểm khác biệt khác nữa. Iconfitness hân hạnh giới thiệu tới các bạn các loại máy đi bộ tốt nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng mới nhất như tích hợp công nghệ kết nối với google map để mô phỏng đường đi hay tính năng đo nhịp tim bằng cảm ứng,…

Iconfitness.vn đang phân phối chính hãng các loại máy tập thể dục trong nhà của thương hiệu ICON & Healthy Fitness. Bạn đang có nhu cầu mua máy đi bộ phòng gym hay bất kỳ loại máy tập thể dục nào cho phòng tập gym của mình, hãy liên hệ với Iconfitness để được báo giá hợp lý nhất cho các sản phẩm này nhé.