Máy tập thể dục giảm cân nào hiệu quả nhất?

Tỷ lệ béo phì tăng mạnh đang là nỗi lo của các quốc gia trên thế giới. Béo phì không chỉ là nguyên nhân gây ra các bệnh về huyết áp, tim mạch mà còn khiến nhiều người tự ti về hình dáng. Do đó, các bác sĩ khuyên người mắc bệnh béo phì cần kết hợp chế độ ăn uống và chương trình tập thể dục để có thể giảm cân hiệu quả và lấy lại vóc dáng cân đối. Nhiều người trong số đó quyết định mua máy tập thể dục giảm cân tại nhà. Nhưng nhiều khách hàng của ICON HEALTH & FITNESS cũng đặt câu hỏi với các nhân viên tư vấn: Dòng máy tập thể dục giảm cân nào hiệu quả nhất? Ngày hôm nay, ICON HEALTH & FITNESS sẽ cùng chia sẻ về các dòng máy tập thể dục giảm cân trên thị trường.

1. Giảm cân bằng máy chạy bộ

Máy chạy bộ là một trong những loại máy tập thể dục giảm cân thông dụng nhất. Bài tập đơn giản và tác động tới nhiều khối cơ trong cơ thể là yếu tố giúp máy chạy bộ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, máy chạy bộ cũng là loại máy tập cường độ nặng. Việc điều chỉnh độ nghiêng của máy sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho người tập nhưng hiện nay chỉ có một số dòng máy trung, cao cấp mới có tính năng này. Các tính năng đo huyết áp, nhịp tim của máy chạy bộ cao cấp cũng giúp người tập có thể theo dõi tình trạng sức khỏe dễ hơn.

5-minutes-on-your-compact-treadmill

2. Sử dụng xe đạp tập thể dục để giảm cân

Xe đạp tập thể dục giảm cân là một trong những dòng máy tập thể dục mang lại những bài tập cường độ thấp. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ tập ngay trước cuộc hẹn mà không sợ đổ quá nhiều mồ hôi và cần tắm rửa lại. Mặc dù vậy, đây cũng được coi là dòng máy tập thể dục giảm cân hiệu quả bởi vẫn có những bài tập cường độ cao cho người tập và tính đa năng của chúng.

3. Lựa chọn máy tập thể dục đa năng

Trong trường hợp gia đình bạn có nhiều người cũng đang lên kế hoạch tập thể dục để giảm cân, tăng cơ hay vì bất kỳ mục đích nào thì máy tập thể dục đa năng có vẻ là lựa chọn thích hợp hơn cả. Phù hợp với nhiều đối tượng, cung cấp nhiều bài tập đa dạng, máy tập thể dục đa năng có thể mang tới nhiều bài tập cường độ thấp cho tới các bài tập cường độ cao, giúp bạn nhanh chóng giảm cân và có thể thường xuyên thay đổi các bài tập một cách dễ dàng.

Vậy nên mua máy tập thể dục giảm cân ở đâu thì tốt nhất? http://iconfitness.vn/ là đơn vị phân phối máy tập thể dục giảm cân nhập khẩu của tập đoàn ICON HEALTH & FITNESS tại Việt Nam. Mang tới cho khách hàng những dòng máy tập thể dục giảm cân chất lượng hàng đầu thế giới, iconfitness.vn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất về các dòng máy tập thể dục giảm cân hiện nay.