Làm thế nào chọn được máy tập toàn thân tốt nhất?

Trước sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường và sự xuất hiện của những loại vi khuẩn mới, bạn cần quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Bên cạnh một chế độ sống khỏe mạnh, khoa học, một bộ máy tập toàn thân tốt nhất cho gia đình tham gia tập thể dục cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được bộ máy tập toàn thân tốt nhất?

Thay vì hướng đến các bộ máy tập toàn thân với mức giá cao, Iconfitness sẽ cùng bạn tìm hiểu những bộ máy tập toàn thân tốt nhất – phù hợp nhất với gia đình. Trong đó, bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố như sức khỏe của thành viên trong gia đình, khả năng tài chính, diện tích để máy tập,…

máy tập toàn thân tốt nhất

1./ Sức khỏe của thành viên trong gia đình

Sức khỏe của thành viên trong gia đình liên quan gì tới việc lựa chọn máy tập toàn thân? Thực tế, các loại máy tập toàn thân hiện nay được thiết kế dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, cần chắc chắn loại máy tập toàn thân mà bạn định mua là loại máy mà những thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng. Ví dụ như trong nhà bạn, có thành viên từng bị thương và ảnh hưởng tới xương hay bị bệnh xương khớp thì xe đạp tập thể dục hợp lý hơn so với máy chạy bộ đa năng.

2. Khả năng tài chính của gia đình bạn dành cho máy tập toàn thân

Một bộ máy tập toàn thân tốt nhất với những người khác có thể không phải là bộ máy tập toàn thân tốt nhất với bạn bởi lý do chi phí cho chúng quá đắt hay quá rẻ. Cần căn cứ vào khả năng tài chính gia đình bạn muốn dành cho việc mua bộ máy tập toàn thân để lựa chọn dòng máy phù hợp. Từ khả năng tài chính, bạn có thể liên hệ với nhân viên đại lý để có danh sách những dòng máy thích hợp và lựa chọn bộ máy phù hợp với mình nhất.

3. Diện tích để máy tập toàn thân tại nhà bạn cũng rất quan trọng

Một bộ máy tập thể dục trong nhà ngày nay thường có kích thước khá lớn nên bạn cần sắp xếp trước diện tích có thể để máy. Có một số loại máy tập toàn thân cho phép bạn gập gọn khi không sử dụng nên có thể cất dễ dàng nhưng một số loại máy tập sẽ không làm được điều này. Nếu diện tích tập bạn dành cho bộ máy tập toàn thân khá lớn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các dòng, các loại máy tập. Và chắc chắn, bạn sẽ chọn được bộ máy tập toàn thân tốt nhất dễ dàng hơn.

máy tập toàn thân tốt nhất

Ngoài 3 yếu tố chính nói trên, bạn có thể cân nhắc thêm một số yếu tố như chế độ bảo hành, độ bền máy hay thương hiệu máy để lựa chọn. Trong quá trình lựa chọn, hãy ghi nhớ rằng, bộ máy tập toàn thân tốt nhất sẽ là bộ máy tập phù hợp nhất với bạn và gia đình. Gọi cho Iconfitness nếu bạn cần tư vấn về những bộ máy tập toàn thân tốt nhất cho mình và các thành viên trong gia đình nhé.