Làm sao để mua được máy tập thể dục đa chức năng tốt nhất?

Mua máy tập thể dục đa chức năng đang là kế hoạch của nhiều người. Cũng giống như bất kỳ loại sản phẩm nào, chọn sản phẩm cần trải qua nhiều bước mới có thể có được sản phẩm phù hợp và có chất lượng cao. Để có một bộ máy tốt, Iconfitness xin giới thiệu với các bạn bài viết “Làm gì để mua bộ máy tập thể dục đa chức năng tốt nhất”.

  1. Xác định nhu cầu

Để có thể chọn mua loại máy tập thể dục đa chức năng phù hợp và không khiến bạn hối hận sau khi xuống tiền, đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu của mình. Bạn cần mua máy làm gì? Bạn muốn mua loại máy trong khoảng giá nào? Bạn cần các tính năng nào của máy? Không gian đặt máy tập thể dục đa chức năng tại nhà bạn là bao nhiêu? Xác định rõ nhu cầu sẽ giúp bạn thu hẹp loại sản phẩm và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt hơn.

máy tập thể dục đa chức năng

  1. Xin lời khuyên từ bạn bè

Sau khi đã thu hẹp được nhu cầu, bạn nên quyết định xem sẽ mua loại máy tập thể dục đa chức năng nào trong số các loại máy: máy chạy bộ trên không, máy đạp xe tập thể dục, máy tập bụng,… Từ đó, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân đối với dòng máy tập bạn quan tâm. Những người từng sử dụng loại máy tập đó sẽ cho bạn nhận xét về một số thương hiệu máy tập.

  1. Liên hệ với đại lý bán hàng

Từ các bước 1, 2, đến giai đoạn này chúng ta đã có thể xác định được loại máy cần mua thuộc thương hiệu nào. Vậy nên chọn loại nào? Hãy liên hệ với đại lý bán máy tập thể dục đa chức năng của thương hiệu bạn quan tâm. Nhân viên chăm sóc sẽ liệt kê giúp bạn những dòng sản phẩm phù hợp với mức chi phí mà bạn có thể chi trả cũng như các loại máy có tính năng phù hợp. Đồng thời, bạn cần hỏi rõ địa chỉ đại lý của thương hiệu ở gần nhất. Ghi nhớ những dòng máy tập này và đến bước số 4 nhé!

  1. Đến thử máy tại đại lý

Được rồi, đã xác định được loại máy và chi phí. Việc bạn cần làm tiếp theo chính là đến thử máy trực tiếp tại đại lý. Máy tập thể dục đa chức năng mà nhân viên giới thiệu có thể khiến bạn không thoải mái trong quá trình tập. Do đó, hãy cố gắng thử những loại máy mà nhân viên bán hàng giới thiệu trong khoảng 10-15 phút để thử máy. Trong quá trình này, bạn cần chú ý đến động cơ máy chạy có êm không, có ồn không và bạn có cảm thấy khi tập hay không.

máy tập thể dục đa chức năng tại nhà

  1. Quyết định máy muốn mua

Sau khi đã thử máy, rất có thể bạn sẽ thấy tới vài loại máy đáp ứng được nhu cầu của bạn. Điều bạn cần làm là hỏi các chế độ ưu đãi, các chương trình khuyến mại đang diễn ra cũng như chính sách bảo hành của đại lý. Từ đó, bạn nên cùng người thân đưa ra quyết định chọn máy tập thể dục đa chức năng mà bạn cảm thấy tốt hơn cả.

Với 5 bước trên, Nordictrack hy vọng giúp bạn tìm được loại máy tập thể dục đa chức năng tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Liên hệ hotline của Nordictrack để tìm hiểu các chương trình khuyến mại mới nhất của các dòng máy tập thể dục đa chức năng nhé.